Chúng tôi yêu bún chả

Chúng tôi thích được gọi là fan hâm mộ số 1 của Bún Chả Việt Nam! Điều gì làm Bún Chả trở nên đặc biệt như vậy? Bên cạnh mùi thơm quyến rũ đặc trưng, vị ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao thì Bún Chả còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam.

Bún Chả dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, ai ai cũng có thể thưởng thức. Bún Chả xích mọi người lại gần nhau hơn, gợi chúng ta nhớ đến hương vị quen thuộc từ thuở ấu thơ và vực dậy tinh thần khi chúng ta mệt mỏi.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ vị ngon chân thực, giá trị tuyệt vời của Bún Chả cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Hẹn gặp các bạn tại Bún Chả Thăng Long!

We like to call ourselves the #1 fans of Vietnam’s #1 dish! What is it that makes bun cha (kebab rice noodle) so special? Aside from its alluring aroma, deliciously craveable taste and highly nutritious ingredients, bun cha represents the soul food of Vietnam.

Eaten by everyone from infants to great grandparents, bun cha brings the family together, gives us of a taste of childhood and picks us up when feeling down.

Our mission is to share our deliciously authentic, great value bun cha with people everywhere.

We hope to see you soon!

Nhượng quyền thương hiệu Bún chả Thăng Long

Bạn muốn trở thành đối tác nhượng quyền?


Bún chả Thăng Long có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1988 và cho đến nay đang là một trong những thương hiệu ẩm thực truyền thống dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với các nhà hàng tại 3 tỉnh/thành lớn nhất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Thị trường Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường có tiềm năng lớn trong việc phát triển ngành F&B. Với mong muốn phát triển bền vững và củng cố vị thế hàng đầu của mình ở thị trường sôi động này, từ tháng 10.2015, Bún chả Thăng Long bắt đầu nhượng quyền thương hiệu để hợp tác cùng phát triển với các đối tác trên khắp mọi miền trong nước và ngoài nước. Hãy cùng nhau mang ẩm thực Việt Nam với món bún chả nướng thơm ngon đến khắp mọi nơi!

Nếu quý anh/chị có hứng thú trở thành đối tác nhượng quyền của Bún Chả Thăng Long. Quý anh/chị có thể để lại thông tin ngay bên cạnh để chúng tôi có thể chủ động liên hệ anh/chị.

partners@bunchathanglong.com

Xem thêm brochure giới thiệu về vốn đầu tư và quy trình nhượng quyền của Bún chả Thăng Long tại đây.

Nhận xét

  1. Tôi muốn tìm hiểu về chính sách và chi phí nhượng quyền

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét