Chúng tôi yêu bún chả

Chúng tôi thích được gọi là fan hâm mộ số 1 của Bún Chả Việt Nam! Điều gì làm Bún Chả trở nên đặc biệt như vậy? Bên cạnh mùi thơm quyến rũ đặc trưng, vị ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao thì Bún Chả còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam.

Bún Chả dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, ai ai cũng có thể thưởng thức. Bún Chả xích mọi người lại gần nhau hơn, gợi chúng ta nhớ đến hương vị quen thuộc từ thuở ấu thơ và vực dậy tinh thần khi chúng ta mệt mỏi.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ vị ngon chân thực, giá trị tuyệt vời của Bún Chả cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Hẹn gặp các bạn tại Bún Chả Thăng Long!

We like to call ourselves the #1 fans of Vietnam’s #1 dish! What is it that makes bun cha (kebab rice noodle) so special? Aside from its alluring aroma, deliciously craveable taste and highly nutritious ingredients, bun cha represents the soul food of Vietnam.

Eaten by everyone from infants to great grandparents, bun cha brings the family together, gives us of a taste of childhood and picks us up when feeling down.

Our mission is to share our deliciously authentic, great value bun cha with people everywhere.

We hope to see you soon!

Nhà cung cấp chất lượng

YÊU CẦU NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG


Tất cả những nhà hàng của Bún chả Thăng Long chỉ lấy các sản phẩm tốt nhất từ các nhà cung cấp chọn lọc. Những nhà cung cấp này được yêu cầu phải tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để chuẩn bị các nguyên liệu thực phẩm thật chất lượng và hợp vệ sinh.

Chúng tôi hiểu rằng thức ăn ngon nhất chỉ có thể được làm từ nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao nhất. Bún chả Thăng Long luôn duy trì chính sách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đối với tất cả các nguyên liệu, từ rau củ cho đến các động vật chăn nuôi, bao gồm heo, bò, gà và thuỷ hải sản.

Rau củ

 • Thường xuyên kiểm tra độ tươi và chất lượng
 • Được chăm sóc theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, nông nghiệp canh tác thuận tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng phân bón hoá học/ thuốc bảo vệ thực vật
 • Thường xuyên kiểm tra nồng độ vi khuẩn

Động vật chăn nuôi

 • Các trang trại được giữ sạch sẽ rất cẩn thận, đầy đủ ánh sáng, thông gió và ở nhiệt độ luôn được kiểm soát
 • Luôn đảm bảo có nguồn nước sạch và thức ăn sạch
 • Thức ăn phải được đựng trong máng ăn để tránh ô nhiễm
 • Từ chăn nuôi đến vận chuyển, chỉ có các nhân viên đã được đào tạo mới có thể được phép thực hiện các công việc này

Thuỷ hải sản

 • Các sản phẩm thủy hải sản được đánh bắt bằng các đội tàu đã được công nhận (đánh bắt sản phẩm tự nhiên) và được sản xuất ở các trang trại đã đăng ký (sản phẩm nuôi).
 • Các sản phẩm thủy hải sản nuôi đến từ những trang trại được chứng nhận, có các chứng nhận truy xuất nguồn gốc, đa dạng sinh học và môi trường sống, tính bền vững của môi trường sống như BAP (Chứng nhận thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất); ASC (Chứng nhận về vùng nuôi, môi trường và trách nhiệm xã hội); GlobalGAP hay LILD (Cam kết đảm bảo tính bền vững của hải sản tươi sống và đông lạnh).

YÊU CẦU THỦ TỤC NGHIÊM NGẶT


Việc đảm bảo các thủ tục chặt chẽ và nghiêm ngặt sẽ tạo nên sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sự giám sát khắt khe trong từng bước quy trình sẽ đảm bảo độ tươi và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kiểm soát chất lượng

 • Chỉ những nguyên liệu tươi tốt nhất mới được sử dụng.
 • Nhiệt độ và thời gian được kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất
 • Tuân thủ các tiêu chẩn về vi sinh
 • Chương trình Effective Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) and Good Manufacturing Practice (GMP) được áp dụng và tất cả các nhân viên đều được đào tạo

Qui trình

Tất cả những sản phẩm của Bún chả Thăng Long, từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến chuẩn bị và chế biến, đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng về an toàn thực phẩm. Các thủ tục được giám sát một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo rằng thức ăn mà chúng tôi phục vụ là ngon với chất lượng tốt nhất.

Nhận xét