Chúng tôi yêu bún chả

Chúng tôi thích được gọi là fan hâm mộ số 1 của Bún Chả Việt Nam! Điều gì làm Bún Chả trở nên đặc biệt như vậy? Bên cạnh mùi thơm quyến rũ đặc trưng, vị ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao thì Bún Chả còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam.

Bún Chả dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, ai ai cũng có thể thưởng thức. Bún Chả xích mọi người lại gần nhau hơn, gợi chúng ta nhớ đến hương vị quen thuộc từ thuở ấu thơ và vực dậy tinh thần khi chúng ta mệt mỏi.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ vị ngon chân thực, giá trị tuyệt vời của Bún Chả cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Hẹn gặp các bạn tại Bún Chả Thăng Long!

We like to call ourselves the #1 fans of Vietnam’s #1 dish! What is it that makes bun cha (kebab rice noodle) so special? Aside from its alluring aroma, deliciously craveable taste and highly nutritious ingredients, bun cha represents the soul food of Vietnam.

Eaten by everyone from infants to great grandparents, bun cha brings the family together, gives us of a taste of childhood and picks us up when feeling down.

Our mission is to share our deliciously authentic, great value bun cha with people everywhere.

We hope to see you soon!

Địa chỉ Bún chả Thăng Long

Với phương châm phục vụ, khách hàng là thượng đế Bún Chả Thăng Long mong được sự đóng góp ý kiến thêm của quý khách hàng gần xa, để dịch vụ của nhà hàng ngày một tốt hơn, hoàn hảo hơn, kính chúc quý khách hàng một sức khỏe dồi dào và thành đạt. Hân hạnh được đón tiếp quý khách!


Cửa hàng Bún chả Thăng Long

Địa chỉ: B2 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0914-933133
Email: contact@bunchathanglong.com

Nhận xét