Chúng tôi yêu bún chả

Chúng tôi thích được gọi là fan hâm mộ số 1 của Bún Chả Việt Nam! Điều gì làm Bún Chả trở nên đặc biệt như vậy? Bên cạnh mùi thơm quyến rũ đặc trưng, vị ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao thì Bún Chả còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam.

Bún Chả dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, ai ai cũng có thể thưởng thức. Bún Chả xích mọi người lại gần nhau hơn, gợi chúng ta nhớ đến hương vị quen thuộc từ thuở ấu thơ và vực dậy tinh thần khi chúng ta mệt mỏi.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ vị ngon chân thực, giá trị tuyệt vời của Bún Chả cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Hẹn gặp các bạn tại Bún Chả Thăng Long!

We like to call ourselves the #1 fans of Vietnam’s #1 dish! What is it that makes bun cha (kebab rice noodle) so special? Aside from its alluring aroma, deliciously craveable taste and highly nutritious ingredients, bun cha represents the soul food of Vietnam.

Eaten by everyone from infants to great grandparents, bun cha brings the family together, gives us of a taste of childhood and picks us up when feeling down.

Our mission is to share our deliciously authentic, great value bun cha with people everywhere.

We hope to see you soon!

Nghề nghiệp

Tham gia gia đình Bún chả Thăng Long


Tại Bún chả Thăng Long, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc đa dạng, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp với trọng tâm phát triển văn hoá và con người. Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục đầu tư vào các thành viên trong nhóm để giúp họ đạt được tiềm năng và thành công của mình.

Chúng tôi hoan nghênh bạn khám phá các vị trí đang trống và nộp hồ sơ tại trang web Talent Network của chúng tôi.

Nhận xét