Chúng tôi yêu bún chả

Chúng tôi thích được gọi là fan hâm mộ số 1 của Bún Chả Việt Nam! Điều gì làm Bún Chả trở nên đặc biệt như vậy? Bên cạnh mùi thơm quyến rũ đặc trưng, vị ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao thì Bún Chả còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam.

Bún Chả dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, ai ai cũng có thể thưởng thức. Bún Chả xích mọi người lại gần nhau hơn, gợi chúng ta nhớ đến hương vị quen thuộc từ thuở ấu thơ và vực dậy tinh thần khi chúng ta mệt mỏi.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ vị ngon chân thực, giá trị tuyệt vời của Bún Chả cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Hẹn gặp các bạn tại Bún Chả Thăng Long!

We like to call ourselves the #1 fans of Vietnam’s #1 dish! What is it that makes bun cha (kebab rice noodle) so special? Aside from its alluring aroma, deliciously craveable taste and highly nutritious ingredients, bun cha represents the soul food of Vietnam.

Eaten by everyone from infants to great grandparents, bun cha brings the family together, gives us of a taste of childhood and picks us up when feeling down.

Our mission is to share our deliciously authentic, great value bun cha with people everywhere.

We hope to see you soon!

Sứa đỏ - Sashimi của người Việt

Sứa đỏ là một món ăn quen thuộc của người dân Hà Nội được ví như sashimi của người Việt. Miếng sứa đỏ kết hợp hương thơm lá tía tô, đậu phụ nướng bùi ngậy, cùi dừa béo giòn, kèm vài lát chanh tạo thành món ăn đường phố độc đáo.

sứa đỏ hà nội


Mỗi năm, cứ khoảng đầu tháng 2 kéo dài đến tầm đầu tháng 5 âm lịch là mùa sứa đỏ ở miền Bắc. Đây là thời điểm các khách hàng của Bún chả Thăng Long được thưởng thức món ăn này.

sứa đỏ hà nội
Thức quà gây thương nhớ

sứa đỏ


Sứa đỏ được thái thành từng lát vừa miệng, cho vào đĩa. Chân sứa sần sật, giòn. Thân sứa thì mềm như thạch, không cần ướp lạnh nhưng khi ăn bạn vẫn có cảm giác man mát, như trôi tuột vào cuống họng. Khi ăn, bạn chọn những lá tía tô, lá rau kinh giới to, sau đó đặt một lát sứa, một miếng cùi dừa thái mỏng và lát đậu nướng, cuộn tròn lại rồi chấm với mắm tôm.

Nhận xét