Chúng tôi yêu bún chả

Chúng tôi thích được gọi là fan hâm mộ số 1 của Bún Chả Việt Nam! Điều gì làm Bún Chả trở nên đặc biệt như vậy? Bên cạnh mùi thơm quyến rũ đặc trưng, vị ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao thì Bún Chả còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam.

Bún Chả dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, ai ai cũng có thể thưởng thức. Bún Chả xích mọi người lại gần nhau hơn, gợi chúng ta nhớ đến hương vị quen thuộc từ thuở ấu thơ và vực dậy tinh thần khi chúng ta mệt mỏi.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ vị ngon chân thực, giá trị tuyệt vời của Bún Chả cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Hẹn gặp các bạn tại Bún Chả Thăng Long!

We like to call ourselves the #1 fans of Vietnam’s #1 dish! What is it that makes bun cha (kebab rice noodle) so special? Aside from its alluring aroma, deliciously craveable taste and highly nutritious ingredients, bun cha represents the soul food of Vietnam.

Eaten by everyone from infants to great grandparents, bun cha brings the family together, gives us of a taste of childhood and picks us up when feeling down.

Our mission is to share our deliciously authentic, great value bun cha with people everywhere.

We hope to see you soon!

Bún chả rươi và nem rươi tại Bún chả Thăng Long

Chả rươi là một món ăn tinh tế và thú vị của người Hà Nội. Chả vàng ươm, thỉnh thoảng có chỗ xém xém nâu màu cánh gián, bên ngoài ăn giòn rụm, ở trong thì mềm. Chả có vị bùi bùi của con rươi, có vị thơm của trứng, vị ngọt của thịt và xen lẫn hương thơm thoang thoảng của vỏ quýt thái sợi. Chấm vào bát nước chấm pha đậm gia vị, bạn lại thấy thêm cái chua chua, ngọt ngọt làm "nền", thêm một miếng bún thơm phức mùi gạo nữa, tạo nên sự hài hòa của món ăn cũng đặc biệt này.

Chả rươi của nhà hàng được chế biến với các nguyên liệu như hàng lá, thì là, vỏ quýt và một số gia vị bí truyền mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt mà không đâu có được. Giá của mỗi suất là 45.000 đồng. Ngoài bún lá chả rươi, quán còn bán cả bún chả truyền thống Hà Nội, Bún bò cuốn lá lốt...

Mùa rươi một năm chỉ có một lần thôi, có dịp mời Quý khách hãy đến thưởng thức món bún chả rươi của nhà hàng nhé.

Nhận xét