Chúng tôi yêu bún chả

Chúng tôi thích được gọi là fan hâm mộ số 1 của Bún Chả Việt Nam! Điều gì làm Bún Chả trở nên đặc biệt như vậy? Bên cạnh mùi thơm quyến rũ đặc trưng, vị ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao thì Bún Chả còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam.

Bún Chả dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già, ai ai cũng có thể thưởng thức. Bún Chả xích mọi người lại gần nhau hơn, gợi chúng ta nhớ đến hương vị quen thuộc từ thuở ấu thơ và vực dậy tinh thần khi chúng ta mệt mỏi.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ vị ngon chân thực, giá trị tuyệt vời của Bún Chả cho mọi người ở khắp mọi miền đất nước.

Hẹn gặp các bạn tại Bún Chả Thăng Long!

We like to call ourselves the #1 fans of Vietnam’s #1 dish! What is it that makes bun cha (kebab rice noodle) so special? Aside from its alluring aroma, deliciously craveable taste and highly nutritious ingredients, bun cha represents the soul food of Vietnam.

Eaten by everyone from infants to great grandparents, bun cha brings the family together, gives us of a taste of childhood and picks us up when feeling down.

Our mission is to share our deliciously authentic, great value bun cha with people everywhere.

We hope to see you soon!

Hà Nội đứng đầu Top 16 thành phố ẩm thực ngon nhất thế giới

Tờ Telegraph của Anh vừa bình chọn Hà Nội đứng đầu Top 16 thành phố có nền ẩm thực tuyệt vời nhất thế giới.

Giới thiệu về Thủ đô Hà Nội, Telegraph viết, ẩm thực thành phố này đủ hấp dẫn ngay cả với Barack Obama… Chính tại nơi đây, Tổng thống Hoa Kỳ đã thưởng thức bữa tối với giá chỉ 6 đô la với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain.

Ông Obama ăn bún chả tại Hà Nội trong lần ghé thắm Việt Nam hồi tháng 5
Ông Obama ăn bún chả tại Hà Nội trong lần ghé thắm Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua - Ảnh: Hanoi Morning Post


Telegraph đã tư vấn rằng du khách nên ăn giống như cách người dân địa phương thưởng thức ẩm thực và thử nếm những món ăn đường phố của thành phố này như: bún chả; phở; bánh mỳ kẹp với pa tê, dưa chuột, rau thơm…; cơm tấm với thịt lợn nướng… Sẽ là lý tưởng nếu bạn kết thúc bữa ăn với cốc café truyền thống hoặc café trứng - một sự pha trộn độc đáo giữa café và trứng gà.

Ngoài Hà Nội, 15 thành phố khác ở khắp các quốc gia được Telegraph vinh danh là điểm đến tuyệt vời về ẩm thực còn có: Tokyo (Nhật Bản), London (Anh), Jaipur (Ấn Độ), New York (Mỹ), Mendoza (Argentina), Bologna (Italy), Lyon (Pháp), New Orleans (Mỹ), Bangkok (Thái Lan), Barcelona (Tây Ban Nha), Singapore, Copenhagen (Đan Mạch), Lima (Peru), Fez (Morocco), Chengdu (Trung Quốc).

Theo Hanoi Morning Post

Nhận xét